Chim giả là gì?

Xã hội ngày càng phát triểt kéo theo nhiều dịch vụ tăng cao, vấn đề sức khỏe sinh lý tình dục cũng tăng dần. Đồ chơi người lớn nói chung hay chim giả nói riêng ngày nay có thể đang được xem là xu hướng mà không ít người đang có nhu cầu tìm đến. Nó như một món vật giúp ta có thể giải tỏa những stress sau giờ làm việc, cũng như giảm đi tỉ lệ hiếp dâm đang là vấn đề nhức nhối của trong và ngoài nước.

Nó có thể giúp các cánh mày râu giảm đi nỗi nhớ vợ khi đi công tác xa nhà, hoặc các chị em còn đang độc thân có nhu cầu sinh lý cao.

Vậy chim giả là gì ? Đồ chơi người lớn dương vật giả hay âm đạo giả là thứ mà có thể giúp mỗi người, mỗi giới tính khác nhau đều có thê sử dụng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Dương vật giả là một sản phẩm sextoy mà các chị em hiện nay đang rất ưa chuộng, nó như một thiết bị hiện đại, có thể giúp những chị em đang mắc phải những vấn đề tình cảm cũng như những thiếu nữ mới lớn đang tìm hiểu vấn về đề tình dục. Hoặc các cặp đôi muốn trải nghiệm các cảm giác mới khi quan hệ tình dục.

Các sản phẩm dương vật giả ngày nay rất tiên tiến, từ những cái làm bằng silicon mềm đến các phẩm được đưa vào những công nghệ vượt trội có các tầng sóng rung khác nhau giúp các chị em có được cảm giác đê mê hơn khi sử dụng. Nó được các nhà sản xuất sextoy dựng mô phỏng lại như dương vật thật của một người đàn ông, từ nhẵn nhụi đến gân guốc.

Chúng có đủ loại kích cỡ giúp cho chị em có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Ngoài ra còn một loại chim giả khác mà được các nhà sản xuất sextoy ngụy trang, trông chúng sẽ thẩm mỹ rất nhiều, vật liệu được làm nhựa abs và silicon mềm mại.

Nhưng bù lại loại ngụy trang này sẽ có giá thành đắt hơn so với những chiếc dương vật giả gân guốc kia, bởi vì vật liệu và gia công phải thật khéo léo. Nếu không bàn về vấn đề mắc rẻ thì dương vật giả còn chia được thành 2 loại chính là cầm tay chủ động và dương vật giả gắn tường.

Loại cầm tay là loại có thể dùng cho cả nam và nữ , loại này thường dành cho các cặp muốn tìm cho mình cảm giác mới lạ hơn, nó được tích hợp các loại rung ngoáy giúp chị em sướng đến tê người.

Loại gắn tường thường dùng cho các chị em cô đơn, dưới đít của dương vật giả sẽ có một miếng hít giúp chúng định vị một chỗ , có một số loại mô phỏng như máy bắn súng giúp những chị em nào có nhu cầu tình dục có thể thỏa mãn hơn.

Âm đạo giả Ngoài dương vật giả cho các phái nữ thì âm đạo giả cũng là thứ đáp ứng nhu cầu cho các anh đàn ông đang công tác xa nhà hay có nhu cầu cao.

Âm đạo giả cũng được chia làm 2 loại chính là một miếng silicon trần hoặc những chiếc cốc được cải trang giả âm đạo. Những miếng silicon trần thường mang hình dáng cái mông hoặc cặp vú mềm mại như một người người con gái. Lúc thủ dâm với nó, các anh đàn ông vẫn có thể nhào nặn cảm giác như đang quan hệ thật.

Với những chiếc cốc, thì những loại này thường sẽ có thêm những chắc năng tự động khác như bú sục, các cánh mày râu chỉ cần đặt dương vật vào trong cái cốc nó sẽ có thể giúp các anh thỏa mãn như người mình yêu đang làm cho mình vậy.

Ngoài ra còn có thêm loại âm đạo giả gắn tường, nó sẽ giúp cho các anh đàn ông quay tay một cách vất vả nữa mà thay vào đó các anh có thể gắn nó ở đâu tùy ý mình muốn và thay thôi hàng tá tư thế như đang quan hệ với một cô nàng xinh đẹp.

Hy vọng rằng với những chia sẽ về những món đồ chơi người lớn trên, sẽ là điều mà có thể giúp cho các anh chị em nào đang có nhu cầu cũng như đang muốn thêm một làn gió mới trong chuyện chăn gối của mình và có thể giải tỏa được những cái stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.